Contact Me on Zalo

Bán chậu nhựa, khay, máng nhựa thông minh trồng rau tại Hà Nội?

Hiện nay thị trường chậu cảnh rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, kích thước, mỗi loại lại có những ưu điểm- nhược điểm riêng. Trong đó, chậu nhựa thông minh trồng rau sẽ là sự lựa chọn ưu tiện hàng đầu khi mà bạn có thể trồng các loại rau, củ, quả, hoa và đặt chúng ở ban công các khu nhà mang đến không gian xanh, sạch. Vậy ở đâu bán chậu nhựa, khay nhựa thông minh để trồng rau tại Hà Nội? bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Chậu nhựa trồng rau thông minh là loại dụng cụ mới ra đời và có nhiều tính năng mới lạ. Chậu có thiết kế với những hình dáng đặc biệt đáy 2 ngăn có rãnh chắc chắn nên bạn có thể gắn trên các thanh sắt lan can, ban công đều rất phù hợp. Mua chậu nhựa thông minh để trồng rau, hoa, cây cảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian chăm sóc cho cây. Để tham khảo nơi bán chậu nhựa, khay nhựa thông minh để trồng rau bạn có thể tham khảo tại http://localhost/cityautofarm với rất nhiều các mẫu chẫu tiện dụng dưới đây.

  1. Bán chậu nhựa trồng rau cỡ lớn

Hiện nay có 2 loại kích thước hay dùng phổ biến nhất là: 68x42x16cm, 68x42x19cm. Chậu được làm bằng nhựa dẻo, siêu bền và vô cùng thân thiện với môi trường. Mẫu chậu này thích hợp để trồng các loại rau, củ… với 3 màu gồm trắng, đen và xanh. Giá bán chậu nhựa trồng rau thông minh cỡ lớn chỉ từ 54.000đ.

Hình ảnh hệ rau sử dụng khay nhựa trồng rau thông minh màu trắng

  1. Bán máng nhựa trồng rau

Loại máng trồng rau được dùng phổ biến cho chung cư, lan can nhà phó vì rất tiện lợi, bạn cũng có thể trao trực tiếp hoặc lắp đặt giá inox đều được. Kích thước của máng có 3 loại gồm: 67x23x19cm, 49x20x16cm, 60x20x16cm, đều được làm bằng nhựa dẻo thân thiện với môi trường, giá bán từ 22.500đ.

Hình ảnh hệ rau sử dụng máng nhựa trồng rau thông minh màu trắng

  1. Bán chậu cỡ đại dùng cho hệ Aquaponics

Kích thước của chậu dài 85x65x31cm, chất liệu nhựa siêu bền và thân thiện với môi trường, thích hợp dùng cho hệ Aquaponic hoặc sử dụng làm chậu trồng rau cỡ lớn như bầu, bí, mướp… giá bán của sản phẩm này la 315.000đ.

Hình ảnh hệ rau sử dụng chậu cỡ lớn dùng cho aquaponics

Hiện tại Cityautofarm vẫn còn bán nhiều mẫu chậu nhựa trồng rau thông minh khác nữa với nhiều loại sản phẩm khác nhau, để bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp với gia đình.

--> Xem thêm: Đất, phân trồng rau

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *