Contact Me on Zalo

Ban công chung cư có lắp được hệ Aquaponics không?

Chung cư thì có lắp được hệ Aquaponics không? Hay ban công chung cư có lắp được mô hình Aquaponics trồng rau nuôi cá được hay không? Có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi này với Cityautofarm và hôm nay Cityautofarm sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

Câu trả lời là có bạn nhé! Bất kể ban công chung cư nào cũng có thể lắp được hệ Aquaponics( trồng rau nuôi cá) miễn là ban công của bạn có nắng, có thể đặt được khay, chậu trồng rau là bạn đã có 1 hệ Aquaponics nhỏ( mini) xinh xắn trên ban công nhà mình rồi.

Nhiều người nghĩ hệ Aquaponics( mô hình trồng rau nuôi cá) nó to lớn lắm chỉ dành cho những nhà có sân thượng phải rộng thì mới lắp được hệ này. Tuy nhiên, cũng tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu mà chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ thống để phù hợp cho mọi loại diện tích.

Có 2 đối tượng mà Cityautofarm nhắm đến đối với hệ Aquaponics.

Đối tượng thứ nhất: Với những gia đình lắp hệ Aquaponics( mô hình trồng rau nuôi cá) để phục vụ cho nhu cầu cung cấp thực phẩm rau sạch hằng ngày thì họ đầu tư những hệ lớn, quy mô lớn từ gần 10m2 trở lên. Nhưng đối tượng này là dành cho những nhà mặt đất họ có sân thượng rộng. Với những hệ Aquaponics diện tích lớn thì có thể đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu rau sạch hằng ngày cho gia đình từ 4 người trở lên.

Đối tượng thứ hai: Với những gia đình không có diện tích rộng. Có thể là ban công chung cư, có thể là sân thượng nhưng diện tích nhỏ. Mục đích lắp hệ Aquaponics vừa để giải trí với thú vui tao nhã vừa trồng rau vừa nuôi cá, hay sự trải nghiệm công nghệ trồng rau kiểu mới cũng khá thú vị. Nhu cầu thực phẩm của những hệ nhỏ này thì không được nhiều tuy nhiên nếu với gia đình có con nhỏ thì đó lại là điều vô cùng quan trọng. Với những hệ Aquaponics mini ( mô hình trồng rau nuôi cá nhỏ) từ 1-2m2 sẽ cung cấp đủ và dư rau cho gia đình có con nhỏ, các mẹ sẽ không phải đau đầu lựa chọn rau sạch cho con mỗi ngày nữa.

Ưu điểm của hệ Aquaponics( mô hình trồng rau nuôi cá)

Với Aquaponics lợi ích đầu tiên mang đến cho khách là không mất công chăm sóc, không tiếp xúc với bùn đất nhớp nháp. Không phải lo thay đất sau mỗi lứa rau thu hoạch. Nếu bạn là một người yêu thích có một bể cá trong nhà thì có lẽ đây sẽ là thú vui nhất trong gia đình sau mỗi ngày đi làm về. Được chứng kiến sự lớn lên từng ngày của đàn cá hay những luống rau xanh mơn mởn trong nhà. Lũ trẻ con nhà bạn chắc chúng cũng thích thú lắm. Được đùa vui với cá, cho cá ăn hay thu hoạch rau cùng ba mẹ.

Ưu điểm hệ Aquaponics là bạn sẽ vừa có rau ăn hằng ngày mà sau khoảng thời gian từ 3,4 tháng là bạn cũng có cá để ăn rồi. Mô hình trồng rau nuôi cá có tuổi thọ cao, năng suất cao nên được nhiều gia đình tại thành phố lựa chọn. Với giá lắp chọn gói chỉ vài triệu đồng/m2 là bạn đã có 1 hệ Aquaponics hoàn chỉnh và đẹp cho ban công, sân thượng nhà mình.

Nếu như gia đình bạn có ban công, cũng đừng ngại chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một hệ Aquaponics mini ( mô hình trồng rau nuôi cá mini) vừa hiệu quả, mỹ quan mà giá rất tốt cho gia đình bạn.

--> Tham khảo mô hình trồng rau nuôi cá trên ban công chung cư mà khách hàng Cityautofarm đã lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *