Contact Me on Zalo

Bán đất vi sinh tại Hà Nội? Mua đất vi sinh trồng rau giá rẻ

Rau sạch đang là vấn đề được cả xã hội hiện đại ngày nay quan tâm rất nhiều. Sử dụng rau sạch có nguồn gốc rõ ràng, rau sạch tại các khu vườn Việt Nam, làng quê và tự trồng rau sạch đang là những xu hướng phổ biến hiện nay của các gia đình. Nếu trồng rau tại Hà Nội, bạn có đang dùng đất đủ chất và dinh dưỡng để trồng rau chưa?

Với chủ đề Bán đất vi sinh tại Hà Nội? Hay nói cách khác với những bạn đang có nhu cầu mua đất vi sinh trồng rau tại khu vực Hà Nội thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy ạ.

Tại Hà Nội các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Cityautofarm địa chỉ: Số 79 – TT1 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội. Hoặc gọi điện trực tiếp theo số Hotline để được hỗ trợ ship hàng nhanh nhất.

Sau đây là chi tiết về loại đất vi sinh trồng rau cũng như công dụng và hiệu quả mà loại đất này mang lại cho cây trồng nhé!

Đất vi sinh để trồng rau.

Trong giới chuyên môn, đất trồng có nhiều loại như đất giàu đạm, can xi, đất mùn, đất đỏ, đất vi sinh….các loại đất với tên gọi khác nhau nên sẽ có những công dụng, chức năng khác nhau. Ví như đất vi sinh, loại đất được sản xuất theo công nghệ vi sinh- khá là sạch và an toàn cho người sử dụng đất, bởi loại đất này được phối trộn với tỉ lệ mùn chiếm 50%, qua một quá trình ủ trộn dài ngày với chế phẩm sinh học Trichoderma, thêm với đó là đất phù sa, một chút thành phần của tro trấu và cả phân bò khô đã qua xử lý nữa đấy nhé…

Tên gọi đất vi sinh, bởi trong đất chứa vi sinh vật tái tạo đất tương tự như phân trùn quế. Hơn thế nữa, tất cả các vật liệu hữu cơ đầu vào  để làm phân vi sinh đều đã được diệt khuẩn, nấm độc hại và  mầm cỏ dại…để đảm bảo sạch không gây hại cho cây trồng cũng như sức khỏe con người về sau này. Bất kể với việc mua đất sạch, đất vi sinh ở đâu trên Hà Nội, bạn đều được bán đất có chung công thức như trên. Đất vi sinh thích hợp cho việc trồng rau tại nhà, tại vườn và kể cả nông trại. Tuy nhiên, khi trồng rau với số lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu thêm cách pha trộn đất để tạo đất vi sinh, nhằm tiết kiệm chi phí.

Sử dụng đất vi sinh thế nào là đúng cách?

Khi đã chọn được cửa hàng mua đất vi sinh chất lượng, bạn hãy cho lượng đất phù hơp vào khay, chậu thùng xốp dày khoảng 20cm (vật dụng tùy nhà bạn có) sao cho lượng đất thấp hơn so với mép trên của chậu tầm 5 đến 7cm. Sau đó, dùng tay ấn nhẹ, sau đó gieo hạt hoặc trồng cây con với mật độ theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì hạt giống nhé. Nhớ, hãy tưới nước vào cuối buổi chiều trong ngày, cứ 2-3 ngày, hãy tưới 1 lượt nước vo gạo (cái này khi vo gạo đừng đổ đi nhé, tận dụng nước đã qua sử dụng) để kích thích vi sinh vật tái tạo có sẵn trong đất vi sinh. Sau mỗi lượt thu hoạch rau sạch, bạn hãy đảo trộn đất trong chậu để tránh việc chai lớp đất mặt do rễ cây hút chất nhé. Sau  khoảng 2 năm sử dụng đổ  thêm đất vi sinh mới vào chậu để lượng dinh dưỡng cho cây được bổ sung.

Mách các bạn, khi cải tạo đất bạn có thể sử dụng thêm đất tribas trộn vào với đất cũ, đây là cách cải tạo đất rất hiệu quả mà giá thành lại vô cùng rẻ. Và bạn cũng không cần phải bón thêm phân bón hay bất kể chất hóa học nào khác ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Công dụng của đất vi sinh

So với các loại đất khác đã kể trên, đất vi sinh có điều đặc biệt là nó mang hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Là sự kết hợp của phân hữu cơ lẫn phân vô cơ nên đảm bảo duy trì, dung nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tất cả các loại cây.

Bạn có thể hiểu ngầm rằng, đối với đất vi sinh thì trong đất có nguồn dinh dưỡng, dưỡng chất tốt nên cây trồng của bạn không phải bón thêm bất cứ loại phân nào, chỉ cần tưới nước và làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất có ghi trên bao bì khuyến cáo là sau ít ngày đã có một vườn rau xanh mướt an toàn sức khỏe cho cả gia đình; đồng thời tạo điều kiện để cải thiện bữa ăn hàng ngày của tổ ấm nhỏ nhắn rồi nhé.

Với công dụng tuyệt vời như trên, chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu sâu về cách dùng nó ngay tại cityautofarm.com và mang về nhà mình những bịch đất quý giá cho sự phát triển tươi tốt của rau sạch nhỉ.

--> Tham khảo một số mô hình trồng rau sạch bằng đất vi sinh tại Hà Nội: http://localhost/cityautofarm/trong-rau-huu-co/

 

One thought on “Bán đất vi sinh tại Hà Nội? Mua đất vi sinh trồng rau giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *