Contact Me on Zalo

Đất sét nung trồng cây giá rẻ tại Hà Nội

Đất sét nung trồng cây là giá thể chuyên dùng cho các hệ thống trồng rau sạch đặc biệt là mô hình Aquaponics tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm là sạch sẽ, thời gian sử dụng lâu, độ ẩm tốt, thoát nước tốt.

Mua đất sét nung trồng cây tại Hà Nội.

Với nhu cầu trồng rau sạch tại Hà Nội ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nên Cityautofarm đã tiếp thu cải tiến không ngừng để mang đến cho các hộ gia đình quy mô vừa và nhỏ những phương pháp trồng rau tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Với hy vọng đưa nguồn thực phẩm sạch và an toàn này đến với mọi nhà.

Đất sét nung trồng cây là giá thể chuyên dùng cho hệ Aquaponics, hệ thống trồng rau kết hợp nuôi cá hoàn toàn khép kín mà bạn sẽ không phải mất công chăm sóc mà bạn chỉ việc thu hoạch mà thôi.

Hiện tại, Cityautofarm đang bán lẻ cũng như nhận lắp đặt trọn gói mô hình trồng rau sạch có sử dụng hạt sét nung này.

Sỏi nhẹ hiện tại đang có 3 cỡ kích hạt, nhưng kích cỡ hạt phổ biến mà chúng tôi sử dụng là mức hạt trung đường kính ~1,5- 2,0cm. Hạt có hình dạng viên tròn, độ nhám cao, độ ẩm tốt, thoát nước tốt.

Quy cách 40-50 lít/bao.

Hiện giá bán đất sét nung trồng cây chúng tôi đang phân phối ngoài thị trường là 200K/bao. Ngoài ra, nếu các bạn mua số lượng lớn thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh trồng rau sạch sử dụng đất sét nung mà chúng tôi đã thực hiện.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Sđt: 0961.338.228 or 0944.047.556

Địa chỉ: Số 79 TT1 Khu đô thị Văn Phú Hà Đông Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *