Contact Me on Zalo

Giá thiết kế lắp đặt mô hình Aquaponics có đắt không?

Nếu so sánh phương pháp trồng rau công nghệ Aquaponics là vừa trồng rau vừa nuôi cá thì có thể nói là mô hình này có giá cao hơn các phương pháp trồng rau khác. Cụ thể là so sánh với phương pháp trồng rau truyền thống tức là bằng đất vi sinh và trồng rau thủy canh.

Tuy nhiên bù lại với giá thành thì phương pháp này lại có rất nhiều ưu điểm mà các phương pháp trồng rau khác không có được. Chúng ta cùng đến với bài viết ngay sau đây nhé!

Ưu điểm của mô hình Aquaponics so với các mô hình khác như thế nào?

Với Aquaponics phương pháp trồng rau tiên tiến nhất hiện nay, mô hình được nhân rộng ở nhiều nước phát triển trên thế giới và giờ đã khá thịnh hành tại Việt Nam và đặc biệt là trên các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Một số tỉnh lân cận cũng bắt đầu có khách hàng tiếp cận mới phương pháp này.

Xét về ưu điểm có thể nói mô hình này có vô số ưu điểm nổi bật mà các mô hình khác không có, cụ thể:

Aquaponics hệ thống trồng rau nuôi cá khép kín hoàn toàn tự động, không cần quá nhiều sự can thiệp từ bên ngoài.

– Người trồng rau không mất công chăm sóc cây trồng tức là không cần tưới, không cần bón phân, thay đất …v…v.

– Rau sinh trưởng và phát triển nhờ chất thải từ cá nên chất dinh dưỡng cho cây cũng hoàn toàn tự nhiên và khép kín. Rau sẽ vô cùng an toàn và sạch sẽ.

– Trồng được nhiều loại rau củ quả, nuôi được nhiều loại cá. Sau 3 tháng bạn vừa có rau sạch ăn, bạn vừa có cá ăn.

– Hệ thống hoạt động tuần hoàn liên tục bạn chỉ cần gieo hạt, cho cá ăn. Việc còn lại chỉ là thu hoạch và thu hoạch.

– Không cần thay giá thể trồng cây như là trồng rau truyền thống. Hạt sét nung sử dụng mãi mãi.

– Không sử dụng hóa chất từ bên ngoài như dung dịch thủy canh, ngược lại rau trồng bằng mô hình Aquaponics ăn ngon đậm chứ không nhạt như rau trồng trong hệ thủy canh.

Giá hay chi phí để lắp được hệ Aquaponics như thế nào?

Giá lắp đặt hệ Aquaponics có thể nói là có cao, tuy nhiên so với chất lượng và hiệu quả mang lại thì nó lại hoàn toàn phù hợp. Có thể nói là rẻ. Bạn có thể lắp 1 hệ trồng rau phương pháp truyền thống với diện tích 4m2 với giá vài triệu đồng nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chăm sóc, cải tạo môi trường đất liên tục. Với Aquaponics bạn sẽ không cần bận tâm nhiều về vấn đề này.

Mức giá để lắp 1 hệ Aquaponics không cố định vì bạn có thể lắp đặt bằng nhiều vật liệu khác nhau. Ví dụ bể cá bạn có thể lắp bằng bể kính, chậu lớn, tank nhựa v..v. Chậu có thể là chậu nhỏ, chậu to tùy theo nhu cầu và vị trí bố trí. Giá sẽ giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/hệ.

Bạn có thể tham khảo giá một số CB có sẵn của Cityautofarm tại địa chỉ: http://localhost/cityautofarm/danh-muc/bao-gia-tron-goi-he-thong-trong-rau-ket-hop-nuoi-ca/

Cityautofarm cam kết giá lắp đặt rẻ nhất Việt Nam.

Mức giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm nhưng Cityautofarm cam kết giá luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Các bạn có thể tham khảo với các bên khác về giá khi lắp đặt hệ có cùng diện tích, dịch vụ, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, khuyến mãi.

Nếu các bạn tìm thấy bên nào có giá rẻ hơn xin báo lại với Cityautofarm. Chúng tôi sẽ giảm 10% hoặc hơn nữa từ giá niêm yết cho các bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có đánh giá đúng về phương pháp trồng rau nuôi cá bằng mô hình Aquaponics, giá thành luôn đi đôi với chất lượng và hiệu quả.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *