Contact Me on Zalo

Mạng mộc hợp cây gì? Những cây xanh hợp với mệnh mộc

Một số loại cây thích hợp trồng trong nhà của người mệnh Mộc có thể kể đến như: sen đá nâu, trầu bà, kim ngân, các loại cây có họ tùng, trúc, cây ngọc bích, hoa lan, sâm cảnh, vạn niên thanh, cây kim tiền.

Sau đây mình sẽ chi tiết từng loại cây và tác dụng của từng loại cây này đối với người mang mạng mộc nhé!

1. Cây sen đá nâu hợp với người mạng mộc.

Theo màu sắc hợp mệnh Mộc thì sen đá màu nâu rất tốt cho mệnh này. Sen đá mang màu nâu, là màu nuôi dưỡng những nguồn năng lượng. Ngoài ra Sen đá biểu trưng cho sự bền bỉ sức sống mãnh liệt. Màu nâu của cây sen đá nâu cũng vậy, cây sẽ giúp cho gia chủ mệnh Mộc có được một tình yêu đúng nghĩa, có được những tình bạn bền vững theo thời gian.

2. Người mạng mộc hợp với cây ngọc bích

Cây ngọc bích trong phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tiền bạc. Cây thường được trang trí trong bàn làm việc, đặt ở quầy lễ tân nhằm thu hút tài lộc. Với ý nghĩa phong thủy đối với mệnh Mộc, cành lá tượng trưng cho tiền bạc. Cây có ý nghĩa giàu sang và ấm no nhiều hơn khi ra hoa.

—> Mua đất trồng cây

3. Cây vạn niên tùng 

Cây thường dược dùng trang trí các sảnh lớn, làm cảnh trước nhà, công viên, khu đô thị… đều thích hợp. Cây vạn niên tùng rất có ý nghĩa phong thủy đối với người mệnh Mộc. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa thọ tựa nam sơn tới cho gia chủ.

4. Cây vạn niên thanh tăng tài vận cho người mệnh mộc.

Người ta quan niệm, trồng vạn niên thanh trong nhà mang đến sự sung túc, trong hôn nhân cầu chúc hòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ chúc được sống lâu. Cây phù hợp làm cây cảnh trong nhà, cây cảnh văn phòng giúp lọc sạch không khí, mang đến không gian sự tươi mới.

—> Tim hiểu mô hình trồng rau sạch không cần đất

5. Cây kim ngân.

Đây là một trong những cây số 1 về phong thủy. Mặc dù có xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ nhưng vì ý nghĩa của cây kim ngân thực sự khiến nhiều người dần có lòng tin vào loại cây này hơn khi luôn mang đến vận may cho gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn mệnh mộc sẽ lựa chọn được loại cây trồng phù hợp với mình giúp tăng tài lộc và vận may luôn đến với bản thân và gia đình.

—> Cityautofarm rất vui mừng khi đã có những đơn đặt hàng đầu tiên của khu dân cư nhà ở xã hội rice city thượng thanh https://ricecitythuongthanh.net/. Rất hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ được phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *