Contact Me on Zalo

Mẫu chậu ưa chuộng nhất dành cho trang trí ban công chung cư.

Việc lựa chọn chậu trồng hoa hay cây cảnh để làm đẹp ban công chung cư nhà mình cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì ban công chung cư có diện tích nhỏ, chúng ta không thể đưa những mẫu chậu quá to hay quá nhỏ để trang trí ban công. Kiểu dáng, kích thước cũng là vấn đề khá quan trọng. Tốt nhất là lựa chọn loại chậu có thể treo hoặc gắn trên tường hay lan can là tốt nhất.

Sau đây là những mẫu chậu được ưa chuộng nhất dành cho trang trí ban công chung cư mà ai nhìn thấy cũng phải hài lòng.

1. Mẫu chậu hoa đặt lên trên lan can, ban công đẹp, chắc chắn.

Có 2 loại chậu hoa phổ biến được trang trí ban công khu vực lan can đó chính là mẫu chậu kẹp và máng dài. Ưu điểm của chậu kẹp là có thể đặt trực tiếp lên mặt trên lan can mà không cần phải sử dụng thêm bất kì vật liệu gia cố nào, chậu nhìn thanh thoát, rất đẹp.

Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt được nhiều chậu lên cùng một lúc. Màu sắc đa dạng cũng là ưu điểm dành cho loại chậu này.

--> Tham khảo giá bán chậu gắn lan can hàng rào.

Loại thứ 2 là máng dài. Máng dài giúp bạn có thể vừa trồng hoa, vừa trồng rau được. Với kích thước đa dạng loại này bạn có thể trồng loại cây cần nhiều đất như hoa leo, bầu, bí, mướp…

--> Click xem những loại hoa phù hợp với mẫu chậu này tại đây

--> Click xem giá bán máng loại này tại đây: http://localhost/cityautofarm/danh-muc/chau-trong-rau/

2. Chậu gắn tường đứng, tường gỗ trang trí ban công.

Những mẫu chậu dùng gắn lên tường gỗ, tường đứng này là những loại chậu có kích thước nhỏ gọn, nhẹ, thiết kế kiểu cách có khoan lỗ đằng sau chậu giúp ta bắt vào tường một cách dễ dàng mà chắc chắn.

Lựa chọn chậu hình quả chám cũng là sự lựa chọn khá hợp lý bởi thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và màu sắc trang nhã. Sọc chéo vân cũng là ưu điểm của mẫu chậu này.

3. Chậu treo như này có quá đẹp không ạ?

Chậu treo có nhiều loại: chậu treo bằng nhựa, thép, sắt, gỗ. Tuy nhiên phổ biến vẫn là mẫu chậu treo bằng nhựa bởi giá thành rẻ và kiểu dáng cũng khá đẹp, nhiều màu sắc đa dạng.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, các bạn cũng sẽ có một ban công xanh đầy hoa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *