Contact Me on Zalo

Mua đất sạch tribat tại Hà Nội để trồng cây cực kì tốt

Đất sạch tribat là loại đất được ưa chuộng nhất hiện nay để trồng cây nói chung, đặc biệt là trồng rau sạch cho nhà phố. Đất sạch tribat có nhiều thành phần dinh dưỡng cao giúp cây trồng phát triển tốt, đất sạch hoàn toàn không còn mầm cỏ và sâu bệnh.

Người Hà Nội săn đất sạch tribat để trồng rau sạch.

Hiện nay, trên thành phố Hà Nội nhiều gia đình lựa chọn hình thức tự trồng rau sạch trên chính ban công sân thượng hay khuôn viên ngôi nhà mình. Vừa tạo không gian xanh cho căn nhà, vừa có rau sạch sử dụng an toàn cho cả gia đình. Đất trồng rau sạch có 2 loại phổ biến hiện nay đó là đất vi sinhđất tribat. Đất vi sinh cũng khá tốt giá thành rẻ, tuy nhiên chất dinh dưỡng trong đất lại không bằng đất tribat vì thế nhiều người lựa chọn đất tribat để trồng rau sạch, trồng rau mầm và trồng hoa.

Có nhiều mô hình trồng rau sạch được áp dụng trồng tại nhà, tuy nhiên để giảm giá thành đầu vào thì việc lựa chọn mô hình trồng rau hữu cơ, tức là mô hình trồng rau bằng đất trên các khay nhựa trồng cây là phổ biến nhất. Với giá thành chỉ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu là bạn đã có 1 hệ rau sạch khá gọn gàng và đẹp. 

 

Giá thành đất tribat và kiểu cách như thế nào?

Đất tribat được xử lý và làm sạch trước khi đóng bao phân phối ra thị trường. Đất tribat tại Cityautofarm phân phối ra thị trường được đóng bao đồng bộ 10Kg mang thương hiệu nhà sản xuất Thủy Cam. Đất tribat có hàm lượng dinh dưỡng cao, không còn mầm cỏ, sâu bệnh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về trồng rau, trồng hoa, cây cảnh.

Giá đất tribat tại Cityautofarm đang được bán với giá 30K/bao 10Kg. Giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội với các đơn vị cùng phân phối khác. Các bạn có thể thấy nhiều loại đất tribat với dãn mác bao bì khác nhau, có thể là cân nặng cũng khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau.

Khi trồng cây bằng đất nói chung thì sau khoảng thời gian nhất định các bạn sẽ phải thay đất hoặc bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác cho cây để cây không bị còi cọc cũng như đất sẽ giàu dinh dưỡng thêm. Vậy trồng cây bằng đất tribat có phải bón phân không? mời các bạn đến với bài viết tiếp theo để có thể hiểu rõ hơn về loại đất này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *