Contact Me on Zalo

Mua phân bò khô ở đâu? Những câu hỏi thường gặp khi mua phân bò khô trồng rau sạch?

Bạn trồng rau sạch và đang có nhu cầu mua phân bò khô mà chưa biết phải mua ở đâu? hay ở đâu bán phân bò khô để tiện mua về bón cho chậu rau của mình? Chẳng có gì khó, các bạn hãy đến địa chỉ 79TT1-khu đô thị Văn Phú-Hà Đông-Hà Nội, tại đây các bạn có thể lựa chọn khối lượng tùy ý, bao nhiêu cũng có.

Cityautofarm cung cấp phân bò khô mọi ngóc ngách Hà Nội.

Tuy chỉ có một cơ sở tại Hà Đông nhưng sản phẩm của Cityautofarm lại len lỏi được trong tất cả các con phố hay ngóc ngách Hà Nội. Với uy tín hơn 3 năm trong nghề cùng với sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng, những sản phẩm mà chúng tôi mang lại đang phát huy rất hiệu quả không ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Dù là một gói hạt giống, một bao đất…nhưng chúng tôi cũng không bao giờ để khách hàng phật í. Bất kể là thời tiết hay lý do nào đi chăng nữa, chỉ cần các bạn CẦN chúng tôi CÓ. Tại sao vây? Tại vì chúng tôi đang cần KHÁCH HÀNG. Các bạn cần có những luống rau xanh, sạch cho gia đình, còn chúng tôi cần các bạn biết đến sản phẩm của mình, các bạn càng biết đến và sử dụng sản phẩm của Cityautofarm thì khả năng phát triển của Cityautofarm là càng lớn. Và khi hệ thống đủ mạnh chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế nữa cho các bạn. Và trên hết nó như là trách nhiệm chúng tôi phải làm để mang đến CUỘC SỐNG XANH cho mọi nhà.

Trả lời nhanh cho khách hàng mua phân bò khô hay thắc mắc?

Mua 1 bao phân bò khô shop có ship không?

Trả lời:

Có bạn nhé!

Phân bò khô có những loại nào?

Trả lời:

Phân bò khô chỉ có 1 loại thôi bạn nhé! Quy cách đóng bao khác nhau là bao 2Kg và bao 5Kg.

Phân bò khô dùng có tốt không?

Trả lời:

Phân bò khô là phân hữu cơ rất tốt cho cây trồng. Được sử dụng nhiều trong nông nghiệp, trang trại trồng lớn. Hơn 60% người trồng rau sạch tại nhà đang sử dụng loại phân hữu cơ này bạn nhé!

Còn ưu điểm thì bạn nên đọc qua bài viết này ,,,,,, để biết được chi tiết hơn nhé!

Phân bò khô có mùi không? Nhà mình trồng rau sạch ban công chung cư?

Trả lời:

Phân bò khô hoàn toàn không có mùi bạn nhé! Phân trước khi đóng bao phân phối ra thị trường đã được xử lý và làm khô rồi nên hoàn toàn không có mùi. Bạn trồng cây ngoài ban công hay cây cảnh trong nhà cũng không sợ mùi đâu ạ.

Mình trồng hoa muốn bổ sung phân hữu cơ thì dùng loại nào?

Trả lời:

Trồng hoa có 2 loại phân hữu cơ hay được sử dụng nhất đó chính là phân bò và phân gà. Còn tại sao thì bạn cứ thử đi rồi sẽ biết hiệu quả nhé!

Mình mua đất vi sinh rồi có cần bổ sung thêm phân bò không?

Trả lời:

Đất vi sinh chuyên trồng rau sạch, tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng trong đất chưa cao. Để cây trồng lớn nhanh và sinh trưởng tốt tránh sau bệnh thì bạn nên bổ sung phân bò khô trộn đều với đất ngay từ đầu thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Tỷ lệ khoảng 1 bao đất 10Kg thì bạn bổ sung 0,5-1Kg phân bò là được.

Còn nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến phân bò khô tuy nhiên, mình chỉ dẫn chứng một số câu hỏi khách hàng hay thắc mắc.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào về GIÁ SẢN PHẨM, GIÁ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI, GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI hãy liên hệ hotline 0961.338.228 hoặc trao đổi trực tiếp qua Fanpage của Cityautofarm để được giải đáp nhé! ….

Chúc các bạn thành công!

One thought on “Mua phân bò khô ở đâu? Những câu hỏi thường gặp khi mua phân bò khô trồng rau sạch?

  1. Công says:

    Giá một bao phân bò khô sip tại nội thành Hà Nội là bao nhiêu đối với loại bao 5 kg và 2 kg ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *