Contact Me on Zalo

Ngây ngất với những mẫu ban công nhỏ được trang trí đẹp mắt

Trang trí ban công sân thượng đẹp mắt giúp bạn thư giãn trong những lúc rảnh rỗi, nhâm nhi ly cà phê đắng, ngắm nhìn thành phố hay những lẵng hoa bạn trồng trên chính khu vực ban công này. Cùng ngắm nhìn những mẫu ban công nhỏ, đẹp được trang trí và thiết kế vô cùng đẹp mắt này nhé!

 

Lựa chọn bàn gắn ban công giúp tăng thêm không gian sử dụng vừa làm không gian thêm sang trọng hơn.

Chất liệu gỗ mộc đơn giản, bạn đã làm cho không gian ban công vừa cổ kính vừa ấn tượng. Chậu móc treo và chậu hồng là sự lựa chọn tốt nhất. Những chậu cây treo ở lan can giúp ban công, logia dù nhỏ đến đâu vẫn có thể thành không gian đẹp như trong mơ. Ghế nghỉ dạng dock nhỏ gọn xây sát tường thế này sẽ giúp bạn có khoảng thư giãn lý tưởng ở ban công nhà mình. Đương nhiên đừng quên trồng thêm cây xanh để nơi đây thêm xanh mát nhé!

Với bộ ghế gỗ chiếm khá nhiều không gian ban công thế này thì việc dùng chậu cây dạng treo và kệ trồng cây nhiều tầng này thực sự là giải pháp đáng tham khảo để có một ban công nhỏ nhưng xanh, mát và đẹp miễn chê.

 

Chậu hoa gắn trên tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ, nền bạn có thể sử dụng nền nhựa giả gỗ composite hoặc gỗ.

Với không gian rộng hơn bạn có thể đặt được chiếc bàn tròn với 2 chiếc ghế dành cho 2 người. Chậu cây được đặt phủ hết không gian ban công tăng không gian xanh cho ban công.

Một góc tiểu cảnh nhỏ, róc rách điểm họa 1 vài chậu cây nhỏ giúp không gian sân vườn sang trọng, và đẹp mắt hơn khiến nhiều người phải ghen tị với không gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *