Contact Me on Zalo

Những vật dụng trồng cây vô cùng hiệu quả khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Trồng cây nói chung hay trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh nói riêng tại nhà ngày nay được nhiều gia đình tận dụng thời gian rảnh rỗi cuối tuần để thực hiện. Tuy nhiên, cái khó nhất của họ là chưa biết những vật dụng nào có thể trồng được cây? Vật dụng trồng cây mua ở đâu? Giá thế nào ..v..v. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, Cityautofarm xin mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để không bỡ ngỡ khi lựa chọn vật dụng trồng cây tại nhà cho mình nhé!

Tận dụng vật dụng bỏ đi để trồng rau sạch, trồng hoa.

Đây là cách tiết kiệm chi phí nhất khi bạn muốn trồng cây tại nhà. Một ngày đẹp trời, chúng mình dọn nhà và gom được 1 đống nào là hộp sữa, chai nước, thậm chí là xong chảo mất đi chống dính hay mất quai… cứ gom hết vào 1 đống và sau đó lọc dần. Các bạn có tin những thứ tưởng chừng như bỏ đi này sẽ phát huy tác dụng vô cùng bất ngờ cho bạn không? Hãy cùng nhìn những hình ảnh dưới đây nhé!

Trồng rau trong thùng xốp

Trồng rau trong chai nước ngọt

Trồng hành trong chảo, vô cùng tiện lợ và hiệu quả

Trồng rau trong hộp sữa bỏ đi

Rau được trồng trong can dầu ăn

Và cũng còn khá nhiều vật dụng khác nữa cũng được sử dụng trong trồng rau sạch tại nhà, tuy nhiên đây là những vật dụng khá phổ biến mà nhà nào cũng có. Đây được coi là phương pháp tự trồng rau sạch tiết kiệm nhất của người thành phố.

--> Có thể bạn quan tâm: Đất trồng rau sạch 

Vật dụng trồng rau sạch bạn mua tại các cửa hàng chuyên về trồng rau sạch.

Đối với loại vật dụng trả phí này thì các bạn lại hoàn toàn sở hữu được những sản phẩm vô cùng tốt và đa dạng mẫu mã hay kiểu dáng. Những vật tư chuyên dụng này được sản xuất để sử dụng chính cho việc trồng cây nên nó sẽ góp phần làm không gian của bạn có tính thẩm mỹ, cũng như hiệu quả trồng cây được nâng lên tối đa. Do kích thước được làm tiêu chuẩn nên bạn có thể trồng được những loại cây ăn lá không cần chậu quá sâu, hay thậm chí cây củ quả dài vài chục cm đều được.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu chậu, khay máng trồng rau tại Cityautofarm.

1. Mẫu chậu trồng treo hàng rào

2. Mẫu chậu dùng làm giả hàng rào, trồng để bệt, chuyên trang trí cho ban công chung cư.

3. Mẫu máng treo ban công, lan can.

4. Mẫu chậu, khay chuyên trồng rau có lắp dàn.

--> Tham khảo giá bán chậu trồng cây: http://localhost/cityautofarm/danh-muc/chau-trong-rau/

Và bất kể các bạn có trồng rau bằng vật dụng tự chế, tự có hay đi mua đi chăng nữa thì ắt hẳn bộ dụng cụ làm vườn sẽ là tất yếu và không thể thiếu nếu các bạn muốn việc trồng rau tại nhà của mình được thuận lợi. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hạt giống trồng rau, trồng hoa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc tự trồng cây tại nhà được tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *