Contact Me on Zalo

Tác dụng của giấm gỗ trong việc trị nấm, vàng lá cho hoa hồng.

Hiện nay, hoa hồng được khá nhiều khách hàng lựa chọn làm cây hoa trang trí cho không gian nhà mình. Hoa hồng cũng có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau và có mùi hương rất mát và dễ chịu. Tuy nhiên bệnh vàng lá, rụng lá do nấm khiến nhiều gia đình phải bỏ dang dở niềm đâm mê thú vui ấy. Thuốc hóa học thì nhiều nhưng việc sử dụng thuốc hóa học lại không hề khuyến khích vì mặt lợi thì ít nhưng hại thì rất nhiều vì đây là cây trồng sử dụng trong không gian nhà. Chế phẩm hữu cơ được cho là sản phẩm lựa chọn nhiều tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có quá nhiều loại mà chưa biết hiệu quả sử dụng ra sao.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm từ thiên nhiên Giấm gỗ sinh học Latca hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm được chiết xuất từ quá trình nhiệt phân gỗ sau khi đã loại bỏ các tạp chất và chỉ giữ lại những thành phần hữu cơ: Axit Axetic ( 5%), cồn, phenois 3-4%. Giấm gỗ có mùi khói đặc trưng, màu nâu đỏ đến vàng sẫm, độ tinh khiết cao, có tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa rất mạnh. Vì vậy, sử dụng giấm gỗ như một sản phẩm hữu cơ thân thiện, được ví như là sức mạnh của thiên nhiên.

Giấm gỗ sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc diệt trừ nấm mốc gây bệnh cho cây hồng nếu chúng ta biết cách sử dụng đúng cách và đúng thời điểm.

Sau đây là cách sử dụng giấm gỗ cho hoa hồng hiệu quả nhất trong việc trị nấm và vàng lá.

1. Diệt nấm gây vàng lá, đốm lá của hoa hồng vào mùa mưa: Nếu hoa hồng nhà bạn mắc phải căn bệnh vàng lá hoặc đốm là thì các bạn có thể pha giấm gỗ với nước (tỷ lệ 100ml giấm gỗ với 7 lít nước) sau đó phun khắp cây và mặt chậu. Các bạn có thể sử dụng đầu phun sương để đỡ tốn giấm gỗ. Các bạn cần chú ý là sau khi trời mưa các bạn cần phun liền để hôm sau khi trời nắng nấm sẽ không thể phát triển được.

2. Xác khuẩn sau khi cắt tỉa: Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong việc trồng hoa hồng vì thế mà sử dụng giấm gỗ sẽ giúp xác khuẩn hiệu quả hơn cho hoa hồng sau khi cắt tỉa.

3. Cải tạo PH đất: Để cải tạo độ PH cho đất thì các bạn có thể pha giấm gỗ với tỷ lệ 1lít giấm gỗ với 200 lít nước tưới hàng ngày hoặc định kì 5-7 ngày /lần.
4. Xua đuổi côn trùng gây hại cho cây: Bọ cánh cứng ăn lá và hoa, nhện đỏ, rệp, kiến, ong xén lá… là những công trùng gây hại cho cây. Các bạn pha giấm gỗ với nước tỷ lệ là 100ml giấm gỗ với 7 lít nước và phun lên cây 1 tuần 1 lần để xua đuổi côn trùng.

Giấm gỗ sản phẩm từ thiên nhiên không phải là thuốc rất an toàn cho người sử dụng. Nên sử dụng giấm gỗ thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết giá sản phẩm : http://localhost/cityautofarm/danh-muc/dam-go-huu-co/

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Hotline: 0961.338.228

Zalo: 0944.047.556

Đ/c: Số 51 TT 28 Khu đô thị Văn Phú – Q. Hà Đông – Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *