Contact Me on Zalo

Tự thiết kế hệ thống Aquaponics không có gì là khó?

[wc_box color=”info” text_align=”left” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””]

Nội dung bài viết:

  • Thiết kế hệ thống Aquaponics có khó không?
  • Giá thiết bị để lắp đặt hệ thống Aquaponics có đắt không?
  • Bài viết tham khảo?

[/wc_box]

Mô hình Aquaponics trồng rau nuôi cá hiện nay đã được phát triển khá rộng tại các thành phố lớn bởi ưu điểm mà mô hình này mang lại. Người lắp hệ thống Aquaponics này sẽ hoàn toàn không mất công chăm sóc mà vẫn có nguồn thực phẩm rau sạch, cá sạch ăn hằng ngày. Vì thế nhiều gia đình đã tự thiết kế hệ thống Aquaponics tại nhà để vừa giảm chi phí vừa có nguồn thực phẩm sạch và an toàn.

Vậy thiết kế hệ thống Aquaponics có khó không?

Thiết kế và lắp đặt 1 hệ Aquaponics hoàn toàn không hề khó, nếu các bạn đã xem qua những video hướng dẫn lắp đặt trên MXH thì có thể thấy được hệ thống khá đơn giản tuy nhiên chỉ mất nhiều công sức và thời gian thôi.

Nếu các bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu hay cần có những vật liệu gì để bắt đầu 1 hệ Aquaponics hoàn chỉnh thì có thể tham khảo bài viết này của Cityautofarmhttp://localhost/cityautofarm/thiet-ke-he-thong-aquaponics-trong-rau-nuoi-ca-tai-nha-chi-voi-10-buoc/Bài viết khá chi tiết về vật tư, thiết bị cũng như các bước để lắp 1 hệ Aquaponics hoàn chỉnh cho gia đình.

Giá thiết bị để lắp hệ Aquaponics có đắt không?

Giá thiết bị còn phụ thuộc vào hiện tại bạn đã có những gì khi chuẩn bị bắt tay vào lắp đặt 1 hệ Aquaponics. Nếu như các bạn hoàn toàn không có gì mà phải mua từ đầu thì giá sẽ cao hơn với những bạn đã có máy móc và có thể mua đồ về tự chế tác tại nhà.

Đối với những khách hàng mà muốn tự lắp tại nhà nhưng lại thích mua đồ sẵn có thì các bạn có thể đặt kích cỡ chúng tôi sẽ thiết kế và cắt sẵn cho bạn và bạn chỉ về nhà và lắp đặt. Còn các bạn đã có sẵn máy như máy cắt, máy khoan thì các bạn mua đồ về và tự thiết kế theo đúng í đồ của mình.

Chỉ có điều nếu các bạn tự thiết kế tại nhà các bạn sẽ phải đối mặt với việc test hệ rất nhiều mới cho ra được sản phẩm cuối cùng mà vẫn phải theo dõi thời gian khá dài khi hiểu rõ hệ thống thì lúc đó hệ các bạn mới trở nên ổn định. Còn nếu các bạn đặt hàng với chúng tôi hoặc lắp đặt trọn gói thì các bạn sẽ có hệ hoàn chỉnh ổn định ngay từ đầu mà không cần phải test hệ như các bạn tự lắp tại nhà.

Vậy, các bạn có thể thấy đấy, thiết kế hệ Aquaponics hoàn toàn không hề khó nếu như chúng ta hiểu rõ về nó. Tự thiết kệ hệ Aquaponics sẽ là thú vị đối với những khách hàng thích tự mày mò và khám phá, còn đối với những khách hàng không có nhiều thời gian cũng như ngại phải lao động chân tay thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

[wc_box color=”secondary” text_align=”left” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””]

Bài viết tham khảo:

Các bạn có thể tham khảo giá lắp đặt trọn gói mô hình Aquaponics tại địa chỉ: http://localhost/cityautofarm/danh-muc/bao-gia-tron-goi-he-thong-trong-rau-ket-hop-nuoi-ca/

Còn nếu các bạn muốn mua vật tư về tự lắp đặt thì các bạn có thể tham khảo tại đây.

[/wc_box]

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tự lắp đặt 1 hệ Aquaponics trồng rau nuôi cá tại nhà hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *