Contact Me on Zalo

Tuổi canh thân hợp với cây gì?

Bạn là người quan tâm đến phong thủy, bạn tuổi Canh Thân 1980? Bạn đang quan tâm không biết tuổi canh thân hợp với cây gì? Trồng cây gì trong nhà phù hợp với tuổi Canh Thân 1980 của mình? Mời các bạn cùng đến với bài viết ngay sau đây nhé!

Thông tin về người tuổi Canh Thân 1980.

Người tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) là người mệnh Mộc. Tính tình người tuổi này thẳng thắng, lương thiện. Vì tuổi bạn thuộc mệnh mộc nên bạn trồng cây xanh trong nhà là hoàn toàn phù hợp và đó là điều rất khuyến khích.

Người tuổi canh thân hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Thân 1980 có mệnh mộc nên do đó bạn có thể trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc như thế sẽ giúp tiền tài của bán sẽ nở rộ nhiều hơn.

Cây hợp tuổi Canh Thân có thể kể đến như:

  • Cây Ngọc Bích

Tuổi canh thân hợp cây gì?

Cây ngọc bích còn có tên gọi khác là cây thường xanh. Loại cây này rất dễ trồng nên cũng rất được yêu thích. Để trồng cây chỉ cần đặt một chiếc lá xuống đất ẩm, sau vài ngày lá sẽ mọc thành cây con. Trong ngũ hành, ngọc bích thuộc về hành kim, vì thế hướng phù hợp để trồng loại cây này là hướng Tây và Tây Bắc. Theo phong thủy không nên đặt cây ngọc bích ở hướng Đông Nam để tránh dẫn tới xung khắc.

Nhiều người quan niệm cây ngọc bích tượng trưng cho phú quý và tiền tài, thế nên không ít người kinh doanh bố trí những chậu ngọc bích ở ngay lối đi, hoặc gần quầy thu ngân để thu hút năng lượng tốt về đường tài lộc, may mắn. Người tuổi canh thân trồng cây Ngọc Bích là rất phù hợp.

  • Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán).

Tuổi canh thân hợp cây Tùng La Hán

Cây tùng la hán hay còn được gọi là vạn niên tùng, sam đất, sam la hán… bởi hình dáng quả trông rất giống tượng la hán.

Với khả năng sống bền bỉ nên Tùng La Hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Không những thế sắc xanh quanh năm của cây còn mang đến không gian trong lành tươi mát cho môi trường sống.

Người xưa cho rằng cây này có linh khí nên khi trồng cần sự chăm sóc cẩn thận,để cây phát huy được những thế mạnh tiềm tàng, đem đến vinh hoa, phú quý và may mắn cho gia chủ. Chỉ những gia đình quý tộc mới có điều kiện trưng cây thể hiện sự bề thế, uy nghi, đẳng cấp của gia thế.

Thêm vào đó, người tuổi Canh Thân tính tình lương thiện, thằng thắn cũng giống với cây Tùng La Hán với đặc điểm cây ít biến đổi hình dáng của mình trong quá trình sống, luôn cứng cỏi, mạnh mẽ thể hiện khí phách của người anh hùng luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh.

  • Cây Ngọc Ngân

Cây ngọc ngân hợp với tuổi Canh Thân

Trong phong thủy cây ngọc ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân.

Vẻ đẹp hài hòa từ bộ rễ trắng muốt và phiến lá xanh đốm trắng dịu dàng, mướt mắt khiến ngọc ngân trở thành loại cây dành cho tình yêu. Ngọc ngân còn có tên là Valentine là món quà bất ngờ để bạn dành tặng cho một nửa yêu thương với ý nghĩa “ trái tim anh đã thuộc về em”.

Ngọc ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại bay lơ lửng trong không khí đem đến không gian trong lành, tươi mát.

  • Cây Cau Tiểu Trâm.

Trồng cây cau tiểu tram mang đến ý chí cho gia chủ

Cây cau tiểu trâm là cây nội thất với nhiều ý nghĩa. Cây cau tiểu trâm hình dáng nhỏ xinh nhưng khả năng chịu khắc nghiệt, vượt qua những trở ngại, thể hiện ý chí, sự phấn đấu không ngừng vươn lên. Vì thế trong phong thủy cây cau tiểu trâm được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ,hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

  • Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh

Cây trầu bà mang đến sự thành đạt, may mắn, bình an cho gia chủ tuổi Canh Thân

Cây trầu bà xanh thuộc họ Trầu Bà, là loại cây cảnh phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà đế vương này rất hợp với những người tuổi Ngọ.

Bởi vậy, bạn nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách. Đây là loại cây được các nhà quản lý, lãnh đạo rất ưa chuộng sử dụng, đặc biệt phù hợp với phong thủy người mệnh Mộc.

Ngoài ra, bạn có thể trồng thêm cây Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…cũng được.

—> Đọc thêm: http://localhost/cityautofarm/nen-trong-cay-gi-truoc-cua-nha-mang-lai-tai-loc-cho-gia-chu/

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn tuổi Canh Thân 1980 sẽ biết thêm một điều bí ẩn mới về tuổi của mình. Chúc các bạn sẽ tìm được loại cây ưng ý nhất trồng trong nhà đem lại tài lộc và vận mệnh tốt đẹp hơn cho mình.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *