Contact Me on Zalo

Tuổi ngọ hợp với cây gì?

Tuổi ngọ hợp với cây gì để tăng tài lộc, đổi vận mệnh cũng như phát đạt về mọi mặt? Những cây nào mà tuổi Ngọ không nên trồng trong nhà tránh gặp xui xẻo không mong muốn? Mời các bạn cùng đến với bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Nói qua về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con Ngựa, giống loài vật nhanh nhẹn, thông minh tự lập. Tuy nhiên, chính vì sự thẳng thắng chưa khéo léo lên con đường công danh, sự nghiệp thường ít người đạt đến đỉnh cao. Trồng cây phong thủy trong nhà đối với gia chủ tuổi Ngọ cũng là cách khá tốt để hỗ trợ phần nào cho gia chủ sẽ đạt được thành công hơn, may mắn hơn và gia đình sung túc đoàn kết hơn.

Tuổi Ngọ có các tuổi sau: Tuổi Nhâm Ngọ năm 1942, Giáp Ngọ năm 1954, Bính Ngọ năm 1966, Mậu Ngọ năm 1978, Canh Ngọ năm 1990. Sau đây chúng ta sẽ cùng đến với chi tiết loại cây phong thủy phù hợp với từng loại tuổi nhé!

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 hợp với cây gì?

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 – mệnh Mộc. Gia chủ tuổi này nên chọn những loại cây có màu sắc chủ đạo như màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây như thế sẽ rất tốt trong việc mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Các bạn có thể tham khảo trồng một số loại cây phong thủy như cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây tình yêu. Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh trồng những cây có màu trắng nhé!

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp với cây gì?

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 – mệnh Kim. Loại cây phù hợp với gia chủ tuổi này đó là những cây có màu nâu hoặc vàng như: Cây đế vương, cây sen, cây cau nhật, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân vv. . Theo phong thủy những cây này thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên sẽ giúp gia chủ may mắn và tài lộc nhiều hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tránh mua đó chính là những cây có màu đỏ, cam, tím, hồng vì theo phong thủy những màu này thuộc Hỏa khắc với Kim nên nếu trồng sẽ làm tiền tài hao hụt gia đình lục đục không hạnh phúc.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với cây gì?

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 – mệnh Thủy. Ở tuổi này bạn nên chọn những cây có màu trắng hoặc màu xanh nước biển như: Cây hoa giấy màu trắng, cây lan chi, cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng vv. Bởi vì theo phong thủy thì trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và Thịnh Vượng.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp với cây gì?

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – mệnh Hỏa. Với tuổi này bạn nên chọn những loại cây có màu sắc có tương sinh với mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím như: Cây sen, cây đào, cây hồng môn, cây kim ngân, cây phát tài.. trồng những cay này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ gia tăng tài vận và sự nghiệp được hanh thông hơn.

Tuy nhiên, việc chủ nhân tuổi Mậu Ngọ nên tránh mua có màu xanh nước biển hoặc đen vì theo phong thủy những màu này thuộc mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều vận xui và gia đình hay cãi cọ.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với cây gì?

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 – mệnh Thổ. Ở tuổi này gia chủ nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam vì thuộc Hỏa sẽ sinh Thổ nên cực kì hợp. Những cây khuyên trồng như: Cây sống đời, cây anh thảo, cây vạn lộc, cây hoa hồng, cây lan tím vv sẽ giúp gia đình thêm tài lộc và gia đình gặp nhiều may mắn hơn.

Trên đây, là chia sẻ về người tuổi Ngọ hợp với cây gì? để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, xét về phong thủy cũng còn nhiều khía cạnh, không chỉ trồng đúng cây hợp phong thủy, chọn nhà đúng hướng, thiết kế bài trí nội thất đúng phong thủy mà nó còn nhiều yếu tố khác quyết định.

Nhưng trên hết và quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân mỗi người. Nếu chúng ta không nỗ lực mà ỉ lại thì chắc chắn sẽ không thể đạt được thành công như mong muốn.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *