Contact Me on Zalo

Tuổi tý hợp với cây gì?

Những người tuổi tí thường là người tính cách nhanh nhẹn, khéo léo và chăm chỉ. Nếu bạn đang cầm tinh con chuột hãy nên chọn cây phong thủy tương sinh với mình để hỗ trợ cho mình thêm giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào hơn nhé!

Thông tin người tuổi Tý

Những người tuổi tí có năm sinh như sau: Tuổi Giáp Tý 1984 ( mệnh Kim), tuổi Bính Tý 1996 (Mệnh Thủy), tuổi Mậu Tý (1948, 2008) (Mệnh Hỏa), tuổi Canh Tý (1960) Mệnh Thổ, tuổi Nhâm Tý (1972) Mệnh Mộc.

Để chọn được cây hợp với gia chủ thì ta nên phân theo tuổi và mệnh của gia chủ sau đó lựa chọn cây trông tương sinh với tuổi của gia chủ để hỗ trợ tối đa cho gia chủ về mọi mặt.

Tuổi Giáp Tý: (1924, 1984) – Mệnh Kim

Với người tuổi tý mệnh Kim này ta nên chọn loại cây có màu trắng, ghi hoặc nâu và vàng. Một số cây trồng phù hợp cho tuổi này bạn có thể tham khảo như: Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật, cây cọ nhật. Ngoài ra, bạn không nên mua những cây có màu đỏ và xanh vì đỏ thuộc hỏa khắc kim và xanh thuộc thủy – kim sinh thủy.

Tuổi Bính Tý (1936, 1996) – Mệnh Thủy

Người tuổi này nên chọn những loại cây trồng có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng hoặc ghi đều là những những loại màu tương sinh với tuổi này. Bạn có thể tham khảo và trồng những loại cây như cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn tuế… Tránh mua những cay có màu nâu hoặc vàng vì theo quan niệm phong thủy thổ khắc thủy sẽ khiến cho tiền bạc bị thất thoát và ảnh hưởng đến sự nghiệp công danh.

Tuổi Mậu Tý (1948, 2008) Mệnh Hỏa

Với người tuổi Mậu Tý thì loại cây hợp phong thủy nên là cây có màu đỏ, xanh lá vì theo quan niệm đỏ thuộc hỏa sinh kim nên sẽ mang lại nhiều vận may và điều tốt lành đến với gia đình của bạn. Những cây phong thủy nên trồng có thể kể đến chính là cây sung, cây phú quý, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trúc, mai. Nên tránh mua những cây có màu xanh nước biển vì trong phong thủy màu xanh thuộc thủy nên khắc hỏa sẽ khiến cản trở vận may.

Tuổi Canh Tý (1960) Mệnh Thổ

Người tuổi Canh Tý có mệnh thổ nên chọn những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành thổ hoặc là những cây có màu đỏ thuộc hành hỏa vì hỏa sinh thổ nên giúp đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Những loại cây bạn nên chọn có thể là cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa sứ vv. Tránh chọn những cây có màu xanh lá cây vì theo phong thủy những cây này thuộc hành mộc sẽ khiến may mắn và tài lộc đến ít hơn so với những màu sắc khác.

Tuổi Nhâm Tý (1972) Mệnh Mộc

Với người tuổi Nhâm Tý có mệnh mộc nên chọn những loại cây có màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây, xanh nước biển sẽ giúp gia chủ gia tăng thêm tài lộc và may mắn. Những loại cây đó có thể kể đến như cây sen nâu, cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây đế vương vv. Tránh chọn những loại cây có màu trắng hoặc ghi vì chúng thuộc kim khắc mộc.

Trên đây, là chia sẻ về người tuổi Mùi hợp với cây gì? để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, xét về phong thủy cũng còn nhiều khía cạnh, không chỉ trồng đúng cây hợp phong thủy, chọn nhà đúng hướng, thiết kế bài trí nội thất đúng phong thủy thì mọi việc sẽ tốt và thuận lợi, mà nó còn nhiều yếu tố khác quyết định. Nhưng trên hết và quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân mỗi người. Nếu chúng ta không nỗ lực mà ỉ lại thì chắc chắn sẽ không thể đạt được thành công như mong muốn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *