Contact Me on Zalo

Khi khách hàng cứ thích trồng hoa bằng chậu lắp ghép?

Từ ngày khách hàng biết đến chậu lắp ghép có lẽ đây là thời điểm nhiều khách hàng lựa chọn chậu lắp ghép về trồng hoa nhất. Gần tết cũng là dịp các gia đình trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình. Không chỉ là đồ nội thất, tiện nghi trong gia đình mà cây cối dường như là thứ thiết yếu và không thể thiếu trong những ngày tết.

Một giỏ hoa, 1 chậu cây cũng làm ngôi nhà trở nên rực rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều. Với những gia đình có diện tích rộng thì ban công hoặc sân thượng lúc này là thời điểm tốt nhất để họ làm mới cho không gian ngôi nhà của mình.

Để trồng được nhiều hoa, nhiều cây cảnh mà không sợ thiếu đất, không sợ chậu quá bé, quá to làm chiếm không gian thì chậu lắp ghép với thiết kế đẹp mắt đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại cho mọi nhu cầu của khách hàng. Chậu có thể trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh…được ghép với nhiều kích thước, diện tích khác nhau dễ dàng. Có thể tháo rời và di chuyển bất cứ đâu mà bạn muốn.

Đấy, chính vì lẽ đó mà khách hàng của Cityautofarm cứ thích ghép chậu lắp ghép cao hẳn 3 vách để trồng hoa và rau đấy ạ.

Hình ảnh khách hàng tại Gamudar garden  – Hà Nội với hệ chậu ghép trồng cây các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm các mẫu chậu ghép khách hàng lắp tại đây

Ngoài ra, bạn chúng tôi có thiết kế và bán lẻ sản phẩm theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0961.338.228

Địa chỉ: Số 79 TT1 Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *