Contact Me on Zalo

Tuổi Giáp Tý nên nuôi cá gì?

Nhiều khách hàng của Cityautofarm.com trước khi lắp hệ Aquaponics cũng thường đặt ra những câu hỏi rất thú vị như tuổi tôi có thể lắp được hệ thống Aquaponics không? Hay tuổi tôi thì nuôi được cá màu gì hợp phong thủy.

Thực sự thời gian đầu chúng tôi cũng khá bỡ ngỡ với những câu hỏi của khách hàng. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu cũng như có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng nên chúng tôi quyết định tổng hợp lại những bài viết theo tuổi mà của khách hàng mà chúng tôi đã tư vấn.

Hy vọng nếu có khách hàng nào trùng với tuổi nào, mệnh nào thì có thể tham khảo để lựa chọn được loại cá phù hợp với mệnh của mình. Dù bạn có nuôi cá cảnh hay nuôi cá trong hệ thống Aquaponics thì cũng đều có thể áp dụng được nhé!

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn có tuổi Giáp Tý. Vậy tuổi Giáp tý nên nuôi cá gì?

Thông tin người tuổi Giáp Tý.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Người sinh năm giáp tý tuổi con chuột, thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – tức là vàng trong biển. Những người tuổi Giáp Tý – mệnh Kim hợp với những người thuộc mệnh Thủy ( Kim loại nung nóng chảy ra thành dạng lỏng) và tương khắc với những người thuộc mệnh Mộc (Kim loại cắt được cây cối). Vì thế người tuổi này có thể nuôi cá trong nhà trong bể cá cảnh hoặc hệ Aquaponics đều được nhé!

Tuổi Giáp Tý nên nuôi cá gì?

Hiện nay, có rất nhiều người có thói quen nuôi cá trong nhà như thú vui. Có người thì nuôi cá cảnh, có người thì nuôi cá thịt trong nhà. Không chỉ để trang trí cho không gian trong nhà của mình, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mà còn có rất nhiều người nuôi cá cảnh vì nó mang yếu tố phong thủy, tăng gia khí, lộc tài cho gia chủ. Vậy những người tuổi Giáp Tý nên nuôi cá gì?

– Cá rồng

Cá rồng có hình dạng dài, cá rất đẹp. Cá có một vẻ bề ngoài uy nghi, màu sắc lại khá đẹp, đây là loài cá phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, nhất là những người kinh doanh. Cá có kích thước khá lớn. Đẹp nhất khí chúng dài 40-50cm.

– Cá vàng

Đây là loại cá được rất nhiều người ưa chuộng nuôi trong bể cá. Người tuổi Giáp Tý cũng nên chọn cá vàng để nuôi vì nó mang lại sự giàu sang, phú quý, tài lộc cho gia chủ.

– Cá nheo, cá trê

Là loại cá hay ăn những cá nhỏ, đại diện cho sự tấn công và sức mạnh trong kinh doanh. Đây là loài cá ít được nuôi làm cảnh tuy nhiên lại được nuôi rất nhiều trong các mô hình Aquaponics trồng rau nuôi cá tại nhà. Gia chủ vừa được thỏa mãn thú vui nuôi cá, chơi cá của mình vừa được thưởng thức chính những thành của của mình như cá sạch, rau sạch.

– Cá chép

Đây là loại cá đa dạng về màu sắc. Thân, vẩy, đuôi có hoa văn tương tự hình xăm của người Nhật Bản, biểu hiện cho sự may mắn. Tuổi giáp tý nuôi cá chép trong nhà sẽ mang nhiều may mắn, giàu sang, phú quý cho gia đình.Cá chép cũng được nhiều khách hàng lựa chọn trong mô hình Aquaponics bởi sự phát triển của cá khá tốt và khỏe mạnh.

– Cá Huyết Anh Vũ

Còn được gọi là cá két đỏ, có thể nuôi trong bể cá cảnh hoặc đặt ở những vị trí hóa giải sát khí. Tuổi giáp tý nuôi cá Huyết Anh Vũ với quan niệm nó mang lại sự mạnh mẽ, có thể bảo vệ, giúp gia chủ được an yên.

Người tuổi Giáp Tý nuôi cá màu gì?

Những người tuổi Giáp Tý nên chọn nuôi cá có màu nâu đất, màu vàng, màu trắng. Cũng khá dễ dàng để lựa chọn những loại cá có màu như này để tăng thêm phần phong phú cho sinh vật cũng như thêm màu sắc cho bể cá của mình.

Cityautofarm cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn tuổi Giáp Tý sẽ tự tin hơn khi quyết định nuôi cá hay có thú vui chơi cá tại nhà. Bài viết mang tính chất tham khảo do xét về vấn đề phong thủy sẽ còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tưởng sinh, tương khắc lẫn nhau. Nhưng hãy cứ sống và làm theo cảm xúc và sở thích của mình nhé, biết đâu chính sự tự nhiên lại mang đến may mắn và thành công hơn cho chúng ta thì sao.

Xem thêm:

One thought on “Tuổi Giáp Tý nên nuôi cá gì?

  1. Nguyễn thanh hải says:

    Tôi muốn hỏi chuyên gia phong thủy.Tôi tuổi giáp tý 1984.thì nuôi cá cảnh mini trong phòng khách được không. Và nuôi thì đặt hướng nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *