Contact Me on Zalo

Chậu nhựa trồng cây cỡ lớn. Kích thước lên tới 100 lít

Chậu nhựa trồng cây cỡ lớn được khá nhiều người lựa chọn để đáp ứng với nhu cầu trồng rau sạch tại nhà. Kích thước chậu cỡ lớn giúp bạn có thể trồng được nhiều loại cây hơn có thể như là cây rau ăn lá, cây củ, cây dây leo mà không sợ quá nông mà sẽ luôn đảm bảo được môi trường cho rễ cây, củ, quả phát triển tốt.

Chậu nhựa trồng cây cỡ lớn phổ biến nhất.

Một loại chậu nhựa được ưa chuộng nhiều nhất là loại chậu nhựa đáp ứng đủ nhu cầu về Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, chất liệu nhựa và yếu tốt quan trọng nữa là hình dạng thiết kế của chậu nhựa có phù hợp với tình hình thực tế trồng rau sạch hiện nay hay không.

Tức là chậu có thể được thiết kế phù hợp với nhiều vị trí, tương thích với nhiều mẫu thiết kế hệ thống trồng rau sạch phổ biến nhất hiện nay là được.

Vậy, loại chậu nhựa trồng cây cỡ lớn được sử dụng rộng rãi nhất trong các mô hình trồng rau sạch hiện nay đó chính là mẫu chậu lớn dung tích 100 lít với kích thước tương ứng dài x rộng x sâu = 85x65x31 cm.

Ứng dụng của chậu trồng cây cỡ lớn.

Chậu nhựa cỡ lớn này đang được áp dụng rộng rãi trong mô hình trồng rau aquaponics với ưu điểm chậu có kích thước lớn, đa dạng được nhiều loại cây trồng.

Chậu khá dầy dặn, kích thước lớn nên chuyên được áp dụng trong các mô hình aquaponics trồng rau kết hợp nuôi cá. Rau trông trên những chậu kích thước lớn này sẽ có nhiều môi trường hơn để phát triển và sinh trưởng một cách tốt nhất.

Hiện tại, cityautofarm.com đang bán loại chậu kích thước lớn này cho khách hàng có nhu cầu trồng rau sạch tại nhà. Vì thế nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

Sđt: 0961.338.228

Địa chỉ: Số 71 TT1 Khu đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *