Contact Me on Zalo

Trồng rau gì cho thu hoạch quanh năm ăn hoài không hết.

Trồng rau sạch 1 lần thu hoạch cả năm luôn là món hời lớn cho bất kì ai đang muốn trồng rau sạch tại nhà phải không ạ? Vậy, trồng rau gì cho thu hoạch quanh năm ăn hoài không hết.

Lợi ích của việc trồng rau sạch.

Trồng rau sạch là vô cùng cần thiết khi ngày nay nguồn thực phẩm này đang dần mất lòng tin của nhiều khách hàng. Hàng hóa nhập tràn lan, không rõ nguồn gốc, tình trạng ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng cao vv… đó là nguyên nhân từ việc sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Trồng rau sạch thực sự là điều cần thiết nhất hiện nay, bạn có thể tự mình kiểm soát chất lượng và độ an toàn của loại thực phẩm này ngay trong chính ngôi nhà bạn.Luôn có rau sạch ăn hằng ngày, không mất công đi chợ, không tốn chi phí mua rau hằng ngày … đó là những cái lợi vô cùng lớn mà bạn sẽ nhận được khi tự trồng rau sạch tại nhà.

Những loại rau trồng 1 lần cho thu hoạch cả năm.

Đầu tiên phải kể đến những loại rau xanh: Rau xanh trồng được quanh năm có thể kể đến như rau muống, rau mồng tơi, các loại rau cải, rau ngót nhật.

Các loại rau họ nhà rau thơm như rau húng quế, húng chó, mùi tàu, hành hoa, thì là, rau mùi, hẹ vv…

Những loại rau này, bạn chỉ mất công trồng 1 lần và cứ thế thu hoạch mà không cần phải trồng đến lần thứ 2. Chính lợi ích này, nên bạn dễ dàng trồng sen kẽ với các loại cây theo mùa khác vào cho khu vườn của bạn thêm phong phú và đa dạng nguồn thực phẩm hơn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *