Contact Me on Zalo

Đặt những cây nhà trong nhà vệ sinh giúp thanh lọc không khí.

Nhà vệ sinh trong phòng chúng ta thường xuất hiện mùi hôi và ẩm ướt. Nhiều người đã nghĩ đến cách dùng các loại nước hoa xịt phòng đề khử mùi, hút ẩm, nhưng về lâu dài cũng chưa thực sự hiệu quả. Và cách tối ưu nhất là trồng cây để thanh lọc không khí. Vậy nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh giúp không khí trong lành hơn, mời các bạn cùng đến với những chia sẻ ngay dưới đây nhé!

1. Cây lưỡi hổ:

Cây lưỡi hổ là loại cây ưa trồng trong nhà, có thể sống trong phòng thiếu ánh sáng một khoảng thời gian dài. Không chỉ dễ trồng, lá của nó có thể hút bớt hơi nước, khí độc hại có trong không khí. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà tắm và nhà vệ sinh.

2. Cây thường xuân leo:

Cây thường xuân có tác dụng làm sạch không khí, giết chết các vi khuẩn. Đây là một loại cây có sức sống khá tốt, bạn nên treo trên tường của nhà vệ sinh để phát huy tác dụng tốt nhất.

3. Cây trầu bà:

Có tác dụng hút các khí độc có trong không khí, rất thích những nơi ẩm ướt nên để một chậu cây này trong nhà tắm, nhà vệ sinh là rất hợp lý.

4.  Cây Lô hội:

Lô hội có tác dụng hút mùi hôi nhất định, hơn nữa có thể hút các loại khí độc có trong không khí như CH2O, CO… Loại cây này còn có tác dụng trang trí phòng ốc, cây có tuổi thọ khá lâu. Cây khuyên khích nên trồng trong nhà vệ sinh để giúp thanh lọc không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *